Chương trình phát triển chuyên sâu Nhà lãnh đạo & huấn luyện đổi mới sáng tạo - S-Growth Innovation Coaching (SIC)

LÃNH ĐẠO HUẤN LUYỆN

ĐỔI MỚI TỔ CHỨC THÔNG QUA

TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

Cùng 20+ Nhà lãnh đạo khác đã tham gia!

S-Growth Innovation Coaching (SIC) là chương trình phát triển chuyên sâu dành cho Nhà Lãnh đạo & huấn luyện đổi mới sáng tạo được tổ chức bởi BK Holdings và đồng tổ chức bởi Growth Coaching International (GCI).

Với sứ mệnh đồng hành và dẫn dắt cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam làm chủ quá trình đổi mới sáng tạo để phát triển đột phá, bền vững, SIC hướng tới mục tiêu kiến tạo 100 nhà lãnh đạo & huấn luyện đổi mới sáng tạo đầu tiên tại Việt Nam theo chuẩn quốc tế. 

Trong mùa 3, SIC hướng trọng điểm đến các đối tượng là lãnh đạo doanh nghiệp SME nhằm thúc đẩy mạng mẽ quá trình đổi mới sáng tạo tại doanh nghiệp, phát triển doanh nghiệp trên nền tảng tinh gọn hơn, hiệu quả hơn, kết nối mạnh mẽ hơn và đổi mới liên tục.
00
00
00
00

Đừng bỏ lỡ

CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG NĂM

Để trở thành thành viên SIC 3!

Ngày

Giờ

Phút

Giây

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

TRẢI NGHIỆM CÙNG SIC MIỄN PHÍ

Tư duy và công cụ đổi mới sáng tạo

Đổi mới tổ chức cần đến từ Nhà lãnh đạo. 
Đồng hành cùng SIC, Nhà lãnh đạo sẽ tự mình xây dựng 1 phiên bản ‘Lãnh đạo đổi mới sáng tạo’ giúp hình thành các chiến lực phát triển đột phá, bền vững cho tổ chức.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

Phong cách và Văn hóa ĐMST

SIC giúp Nhà lãnh đạo định hình rõ nét phong cách lãnh đạo và xác định những giá trị, niềm tin của bản thân. Thông qua đó, nhà lãnh đạo có thể tự huấn luyện mình và đội ngũ của mình theo định hướng đổi mới sáng tạo.

Bộ công cụ Cố vấn/Huấn luyện

Với bộ công cụ Cố vấn/Huấn luyện chuẩn quốc tế, Nhà lãnh đạo có thể giúp đội ngũ trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân họ, mảnh ghép vừa vặn nhất của đội nhóm, và nguồn lực đáng quý nhất của tổ chức.

Kết nối cùng 20+ Nhà lãnh đạo ĐMST

Cộng đồng cựu học viên SIC trải dài khắp 3 miền tổ quốc, đến từ 12 trường đại học, viện nghiên cứu, 2 cơ quan nhà nước, 4 vườn ươm & quỹ đầu tư, và 7 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo. Ngoài ra, mạng lưới chuyên gia SIC còn mở rộng ra nước ngoài. 

TRẢI NGHIỆM CÙNG SIC MIỄN PHÍ

6 TUẦN HUẤN LUYỆN CHUYÊN SÂU

TRẢI NGHIỆM CÙNG SIC MIỄN PHÍ

CỘNG ĐỒNG CHUYÊN GIA/CỐ VẤN

CỘNG ĐỒNG CỰU HỌC VIÊN

THAM GIA CỘNG ĐỒNG SIC NGAY HÔM NAY

Nền kinh tế đang trải qua thời kì với những biến động không lường trước; nó có thể phá vỡ những thành tựu mà cá nhân và tổ chức đã gây dựng trong nhiều năm một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong sự hỗn loạn tưởng chừng không thể giải thích được đó, có những quy luật rất căn bản tồn tại, nếu bạn đủ “tinh tế” để nhận biết, sẽ dự đoán được những điều diễn ra tiếp theo.

Hiểu rõ những giá trị từ bên trong mỗi con người, mỗi tổ chức cùng những tri thức nhân loại tiến bộ với tinh thần đổi mới sáng tạo không ngừng là chìa khóa để mở ra mọi cánh cửa giúp cá nhân và tổ chức vượt qua những khó khăn thử thách, là la bàn dẫn dắt mỗi cá nhân và tổ chức mình vững vàng trên con đường mới tiến tới thành công. 

HÀNH TRÌNH CÙNG SIC
KIẾN TẠO VÀ LAN TỎA GIÁ TRỊ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

SIC không chỉ giúp tạo nên những giá trị về kinh tế cho tổ chức, cá nhân; mà hơn thế nữa, chúng tôi cùng nhau tạo nên những giá trị con người tốt đẹp, lan tỏa tinh thần đổi mới và tiến bộ xã hội, kiến tạo những di sản cho tương lai Việt Nam.  

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN

Ông Nguyễn Thanh Tuấn

Nhà sáng lập/ Tổng giám đốc
Sao Kim Branding

Ông Trần Xuân Mới

Nhà sáng lập/ Giám đốc điều hành
Công ty Tư vấn & Quản lý ATM

Bà Lê Mỹ Nga

Cố vấn chiến lược;
Nhà sáng lập WeAngels

“Hơn 6 tuần huấn luyện bài bản không chỉ đem lại lượng kiến thức bài bản, chuyên sâu về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo mà còn là mạng lưới các huấn luyện viên cực kỳ tài năng, đam mê đến từ nhiều trung tâm đổi mới sáng tạo, vườn ươm, trường đại học …”

“SIC là một mạng lưới của nhiều chuyên gia thuộc đa ngành nghề trải dài từ trong nước tới Quốc Tế. Do đó, các doanh nghiệp khi hoạt động cùng mạng lưới chuyên gia thuộc chương trình SIC sẽ khai phá các hướng đi mới cho việc phát triển bền vững.”

“SIC là bước ngoặt rất quan trọng và ý nghĩa của mình trong hành trình trở thành chuyên gia về cố vấn đổi mới sáng tạo, huấn luyện khởi nghiệp chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.”

SỰ KIỆN SẮP TỚI

BẠN HỎI, SIC TRẢ LỜI

ĐĂNG KÝ THAM GIA WEBINAR

Thời gian: 20h00 - 21h00, Thứ Sáu 09/06/2023
Địa điểm: Zoom Meeting
Nội dung Webinar:
- Trải nghiệm hoạt động 'Coaching' trong chương trình
- Lắng nghe chia sẻ và trải nghiệm từ cựu học viên
- Cập nhật các thông tin về SIC mùa 3

Webinar

GỬI THÔNG TIN ĐĂNG KÍ

ĐĂNG KÍ TRẢI NGHIỆM SIC

THAM GIA 6 TUẦN, ĐỒNG HÀNH LÂU DÀI!

©2023 Allrights reserved sic.bkholdings.com.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0989.894.002

Email: sic@bkholdings.com.vn

Địa chỉ: Tòa nhà A17 Bách Khoa, 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

GỬI LỊCH

TRẢI NGHIỆM 30 PHÚT CÙNG SIC

Đặt lịch
trải nghiệm
SIC

Đặt lịch trải nghiệm SIC

00
00
00
00

Ngày

Tiếng

Phút

Giây

lên tới

50

Cơ hội
để nhận
hỗ trợ 

triệu VND